Mẫu Ghế Nhà Hàng Tiệc Cưới

Hotline 0931552348 0933856513

Menu

Mẫu Ghế Nhà Hàng Tiệc Cưới

Liên hệ
Vật liệu làm ghế nhà hàng: chân sắt sơn tĩnh điện, bọc nệm loại tốt Bảo hành ghế nhà hàng: Sản phẩm được bảo hành 24 tháng Công năng, phạm vi sử dụng của ghế: sử dụng cho nhà hàng tiệc cưới, dịch vụ cho thuê, sự kiện, hội thảo, đám tiệc... Mẫu mã: ghế nhà hàng đầu tròn, ghế nhà hàng đầu vuông....
  • 001
  • 197
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

MẪU GHẾ NHÀ HÀNG CHO NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI

Ghế nhà hàng của chúng tôi có nhiều mẫu mã chủng loại như ghế nhà hàng đầu vuông, đầu tròn hoặc ghế núi. Tất cả mẫu ghế nhà hàng đều làm bằng sắt hoặc inox bọc nệm. để đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách hàng chúng tôi luôn tạo ra rất nhiều mẫu mã, thiết kế, màu sắc ghế nhà hàng khác nhau để đa dạng hóa cho sự lựa chọn của khách hàng dễ dàng hơn.

Về màu sắc, ghế màu xanh dương, màu đỏ, màu trắng kem, nâu gỗ truyền thống vẫn là các màu chủ đạo tuy nhiên ngoài những màu đó chúng tôi sản xuất ra nhiều màu sắc đa dạng hơn để phù hợp hơn cho quý khách lựa chọn. kiểu dáng thiết kế với chiều cao và rộng tạo nên sự thoải mái cho người sử dụng. Mẫu Ghế nhà hàng thường được chia thành các loại : mẫu ghế sắt nhà hàngmẫu ghế inox nhà hàng hoặc ghế gỗ nhà hàng tất cả mặt ghế và lưng ghế đều được làm bằng nệm khối loại tốt và bọc simili hoặc vải bố bên ngoài.

Sản phẩm cùng loại
2020 Copyright © NỘI THẤT HƯNG UYÊN. All rights reserved. Web Design by Nina.vn
1
icon_zalod
images